Top 10 cách gian lận máy bắn cá tuyệt đỉnh

làm sao để gian lận máy bắn cá

Bản chất là một trò chơi siêu đơn giản với quy luật không phức tạp. Thế nhưng nếu bạn sở hữu những cách gian lận máy bắn cá tuyệt đỉnh, bạn chắc chắn sẽ ăn đậm tiền thưởng. Những phân sau sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ nét về vấn đề này.

Cách gian lận máy bắn cá là gì?

Cách gian lận máy bắn cá hiểu đơn giản là việc tìm ra thuật toán của game, từ đó sở hữu cách chơi phù hợp. Chúng góp phần nâng cao tỷ lệ thắng tối ưu, thu về những khoản lợi nhuận khủng từ trò chơi.

Mỗi một trò chơi đều có thuật toán được áp dụng riêng biệt. Nếu như bạn tìm ra quy luật chính xác, bạn chắc chắn thắng liên tiếp và chuỗi thua được hạn chế. Bắn cá được lập trình theo từng cấp độ khác nhau từ khó đến dễ nhưng vẫn chung một thuật toán cố định. 

Dù được đánh giá là tựa game có tính công bằng, minh bạch vậy nhưng không ít cao thủ đã tìm ra kẽ hở. Dựa vào đó áp dụng một số cách thức chuyên nghiệp để chuỗi thắng xảy ra liên tục, tiền thưởng tăng dần đều theo cấp số nhân.

cách gian lận máy bắn cá
Hướng dẫn cách gian lận máy bắn cá

Top 10+ cách gian lận máy bắn cá hay nhất

Bắn cá được xếp vào hàng ngũ những trò chơi đổi thưởng cấp độ dễ nhưng không phải ai cũng có thể chiến thắng thường xuyên. Nếu không biết phương pháp chơi hay những cách gian lận máy bắn cá, tiền thưởng chắc chắn không nhiều. 

Dưới đây là thống kê 10 cách thực hiện hay nhất được nhiều tay chơi lão làng sử dụng.

1/ Cách gian lận máy bắn cákhông sử dụng cơ chế Auto

Một số tân binh thường sử dụng chế độ Auto khi bắn cá nhưng không biết rằng cách chơi này không thực sự đem đến hiệu quả cao. Nhưng một khi trở thành dân chơi chuyên nghiệp bạn chắc chắn phải tắt ngay chế độ tự động. 

Nếu thực sự muốn làm giàu từ game, bạn đừng nên sử dụng Auto. Thay vào đó hãy cố gắng sử dụng kỹ năng của bản thân để tiêu diệt các sinh vật trong game.

2/ Nâng cấp độ sử dụng đạn

Những ván đầu tiên bạn có thể sử dụng mức đạn thấp nhất để khởi động các thao tác. Tuy nhiên khi đã chính thức vào thế trận gay cấn, vòng chơi trở nên phức tạp hơn bạn cần nâng cấp độ sử dụng đạn.

Thông thường lúc này cá xuất hiện nhiều hơn, tràn hai bên giao diện, nếu bắn càng mạnh khả năng tiêu diệt càng tăng. Cấp độ xả đạn cần nâng dần đều từ 1 cho đến 100 khi cá xuất hiện nhiều hơn.

có cách gian lận máy bắn cá thật không
Sử dụng linh hoạt các loại vũ khí để chinh phục mọi loài cá trong game

3/ Nhắm những sinh vật đối thủ đã bắn

Quy luật của game bắn cá là những ai tiêu diệt cuối cùng sẽ giành chiến thắng. Do vậy nếu bạn nhắm thẳng vào những sinh vật đối thủ đã ngắm bắn trước đó nhưng chưa tiêu diệt được.

Một khi bắn trúng liên tiếp bạn chắc chắn sẽ là người tiêu diệt cuối cùng, lĩnh thưởng nhanh chóng và không tốn quá nhiều sức cũng như đạn lạc. Đây là cách gian lận máy bắn cá được rất nhiều ngư thủ sử dụng.

4/ Kỹ thuật bắn ria – cách gian lận máy bắn cá

Đừng nên tập trung một điểm cố định trên bàn, thay vì vậy bạn hãy sử dụng kỹ năng bắn ria điêu luyện. Bằng cách dùng vũ khí đang sở hữu nhắm bắn liên tiếp các vị trí xung quanh.

Hãy cố gắng để mỗi viên đạn đi theo một chiều hướng khác nhau, đừng nên để chung các viên cho cùng một sinh vật. Khi gặp “boss” bạn phải tập trung nả đạn tức thì, khả năng tiêu diệt sẽ nâng cao.

5/ Quan sát kỹ, nhắm bắn chuẩn

Trước khi hạ gục sinh vật bạn cần phải nhắm bắn thật chuẩn, không để đường đạn ra đi một cách đáng tiếc. Tiếp đến cần cân đối số đạn thích hợp cho từng kích thước sinh vật khác nhau.

Bạn nên xác định chính xác những đối tượng muốn ngắm bắn sau đó sắp xếp số lượng đạn chuẩn nhất. Có không ít người chơi dùng quá nhiều đạn cho những sinh vật kích thước nhỏ, điều này gây lãng phí nguồn tài nguyên. Khi đó chi phí mua đạn nhiều hơn lợi nhuận thu về.

6/ Cố gắng tiêu diệt sinh vật vừa ra khỏi bàn

Một cách gian lận máy bắn cá cực đỉnh được áp dụng nhiều bởi cao thủ đó là tiêu diệt sinh vật vừa nhảy khỏi bàn. Theo các bậc thầy bắn cá những sinh vật đó thường có khả năng bị hủy diệt rất lớn. Một khi nhìn thấy bạn hãy dốc sức nả thật nhiều đạn, tiền thưởng thu về chắc chắn không nhỏ.

phương pháp gian lận máy bắn cá
Nhắm bắn vào những sinh vật vừa xuất hiện

7/ Kỹ năng bắn tỉa đỉnh cao

Cách gian lận bắn cá bạn không thể bỏ qua là bắn tỉa, một kỹ năng được áp dụng nhiều trong game. Mặc dù vậy nếu không tìm hiểu kỹ bạn có thể bắn tỉa sai cách dẫn đến chuỗi thua liên tiếp. 

Vì thế bạn nên luyện tập thường xuyên và kiên nhẫn áp dụng. Nhưng cách thức này chỉ phù hợp với dân chơi có nhiều thời gian cho việc bắn cá.

8/ Chú ý vào phút bù giờ

Ngoài thời gian chơi chính thức bạn cũng cần chú trọng đến thời gian bù giờ trong game. Nhiều cao thủ thực sự đã vận dụng hết các bí kíp thượng thừa để săn thưởng với mốc thời gian này. 

Những sinh vật xuất hiện nhiều hơn từ hai phía giao diện, bạn hãy dùng vũ khí tối tân tiêu diệt nhanh gọn, đem tiền thưởng nhét đầy túi.

9/ Kỹ thuật bắn bi điêu luyện

Bắn bi là một cách gian lận bắn cá cực đỉnh được áp dụng linh hoạt bởi các dân chơi chuyên nghiệp. Những viên đạn bị bắn vào tường sẽ vô tình lội ngược dòng trúng vào các sinh vật đang bơi. 

Khi đó các sinh vật bị tiêu diệt từ nhiều hướng, khả năng trúng thưởng đậm được tăng mạnh.

10/ Đặt trọng tâm vào sinh vật nhỏcách gian lận máy bắn cá

Mới gia nhập các tân binh nên đặt trọng tâm vào sinh vật kích thước nhỏ thay vì các đại boss trong đại dương. Cố gắng tập trung vào những sinh vật nhỏ bé, những loài cá đi theo đàn để số xu thưởng tích lũy dần đều.

Cá nhỏ thường xuất hiện rất nhiều, đạn nhỏ cũng có thể tiêu diệt dễ dàng. Khi đó vốn chi phí bạn cần bỏ ra rất thấp, tiền thưởng thu về tuy không cao nhưng cũng có lợi nhuận nhất định.

mẹo gian lận máy bắn cá
Nên tập trung vào những loài cá nhỏ

Những thắc mắc về cách gian lận máy bắn cá

Thực sự vẫn có rất nhiều dân chơi thắc mắc về cách gian lận máy bắn cá đặc biệt là những tân binh lần đầu gia nhập.

(1) Lập trình máy bắn cá có minh bạch không?

Trên thực tế phần mềm lập trình máy bắn cá có chất lượng cao. Những người sáng tạo đã áp dụng nhiều thuật toán vô cùng phức tạp để gây dựng lên một trò chơi hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của nhiều dân chơi. 

Mỗi máy bắn cá sẽ có mức độ phức tạp khác nhau. Độ khó của game thường thay đổi theo mỗi giai đoạn vì vậy tính minh bạch được đề cao.

Hoạt động lập trình của game bắn cá diễn ra theo quy luật chuẩn chỉnh, công bằng. Do vậy trong game thường không phân chia về trình độ của từng người chơi. 

Ngoài ra những loại đạn bắn trong game không phân cấp độ lớn nhỏ, chỉ có số lượng nhiều hay ít. Do vậy game phụ thuộc chủ yếu vào khả năng tính toán, sự lập luận và lối chơi.

Ngày này cấp độ khó của máy bắn cá dường như tăng dần đều đòi hỏi người chơi phải trau dồi kỹ năng thường xuyên. Đồng thời hiện trạng sử dụng các cách gian lận máy bắn cá cũng diễn ra phổ biến hơn. 

Về cơ bản bạn không nên lạm dụng nhiều phương pháp này thay vào đó hãy rèn luyện nâng cao kỹ năng.

cách gian lận máy bắn cá có an toàn không
Các phuong pháp gian lận máy bắn cá có an toàn không?

(2) Thuận toán máy bắn cá gian lận hoạt động thế nào?

Những thuật toán máy bắn cá gian lận đều có sự hoạt động khá bí ẩn và không phải ai cũng có thể khám phá hết tất cả. Đơn cử như việc nhiều người cùng ngắm bắn một sinh vật với số lượng đạn đồng đều. 

Nhưng nếu người chơi nào bắn viên cuối cùng và sinh vật bị tiêu diệt, người chơi đó giành chiến thắng và những thành viên còn lại thua cuộc. Do vậy thuật toán gian lận thường không có tính công bằng.

Thuật toán máy bắn cá gian lận kỳ thực không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu bạn chăm chỉ tìm hiểu và tìm ra quy luật, bạn chắc chắn chỉ thắng không thua. 

Quy luật chung của game là giá trị thu về thường sẽ bằng số lượng đạn bắn ra nhân với mức độ mạnh yếu của đạn. Quy định này đã được mặc định ngay từ ban đầu bởi nhà phát hành game.

Dựa vào công thức này dân chơi chắc chắn áp dụng thuật toán gian lận linh hoạt. Bạn xác định được số lượng đạn cần bắn cho từng mục tiêu, số vốn đổ vào sẽ hợp lý hơn. 

Bên cạnh việc nắm rõ luật chơi bạn cần phối hợp cùng những thủ thuật đặc biệt để tạo cơ hội ăn thưởng nhiều hơn.

CHIA SẺ VỀ KINH NGHIỆM CHƠI BẮN CÁ HAY:

Với những cách gian lận máy bắn cá kể trên số ván chiến thắng của bạn chắc chắn thăng hạng đáng kể. Tuy nhiên bạn cũng nên trau dồi và trang bị nhiều kỹ năng thực chiến để cuộc chơi lúc nào cũng hoàn hảo nhất.